Back to top

LUTEIN/ØYNE

image
 • image
 • image
làm đẹp
phụ nữ
Price: 
₫0 
Thông tin sản phẩm: 
 • Nhà sản xuất: Pharmatech AS – Na Uy
 • Thành phần: Chiết xuất hắc chi mai biển, cúc vạn thọ, cúc kim tiền; Vitamin E; Kẽm; Đồng.
 • Số lượng: 68 viên/ lọ
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nên bảo quản ở nhiệt độ thấp
 • Hạn sử dụng được đề nghị: 36 tháng        
 • Sử dụng: Mỗi ngày 01 viên vào buổi sáng hoặc buổi tối, trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế thuốc, không được vượt quá lượng khuyến cáo hoặc dùng chung với sản phẩm bổ sung có chứa cùng một chất dinh dưỡng, phụ nữ mang thai nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Chi tiết sản phẩm: 

 

Viên uống LUTEIN/ØYNE bổ sung lutein giúp bảo vệ mắt, trì hoãn quá trình lão hóa mắt và cải thiện thị lực.

 

 

TÊN SẢN PHẨM:

LUTEIN/ØYNE

Viên nang bảo vệ mắt, cải thiện thị lực

XUẤT XỨ VÀ SẢN XUẤT TẠI:

Pharmatech AS, Vallehellene 4, 1664 Rolvsøy, Na Uy

CÔNG DỤNG:

 1. Bảo vệ mắt
 2. Trì hoãn quá trình lão hóa mắt
 3. Cải thiện thị lực

THÀNH PHẦN:

Mỗi 02 viên chứa:​
- Chiết xuất hắc chi mai biển 700mg
- Cúc vạn thọ 200mg
- Cúc kim tiền 40mg
- Vitamin E 15mg
- Kẽm 25mg
- Đồng 2mg

CÁCH SỬ DỤNG:

- Đối tượng: Người lớn.
- Mỗi ngày 2 viên.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

- 68 viên/lọ.
- Sản phẩm chứa trong lọ nhôm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

BẢO QUẢN:

- Đặt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. 
- Để xa tầm tay trẻ em.

HẠN SỬ DỤNG:

- 36 tháng kể từ ngày sản xuất. 
- Ngày sản xuất in trên nhãn chính của sản phẩm.

KHUYẾN CÁO:

 -Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
- Không sử dụng quá liều khuyến nghị.
- Không sử dụng sản phẩm thay thế bữa ăn đa dạng và cân bằng.

 

Lutein là gì, tác dụng với sức khỏe thế nào?

 

Lutein và zeaxanthin là hai loại carotenoit quan trọng, đó là các sắc tố được tạo ra bởi các loại thực vật tạo cho trái cây và rau quả có màu vàng đến đỏ.

Chúng có cấu trúc rất giống nhau, chỉ có một chút khác biệt trong cách sắp xếp các nguyên tử của chúng.

Cả hai đều là chất chống oxy hóa mạnh và cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, lutein và zeaxanthin nổi tiếng nhất trong việc bảo vệ đôi mắt của bạn.

Lutein hoạt động như thế nào?

Khi chúng ta ăn thức ăn có lutein hoặc dùng lutein ở dạng bổ sung, nó dễ dàng di chuyển khắp cơ thể, đặc biệt là tới các phần của mắt gọi là điểm vàng và thủy tinh thể. Trong thực tế, có hơn 600 loại carotenoids khác nhau được tìm thấy trong tự nhiên, nhưng chỉ có khoảng 20 loại được đưa vào mắt. Trong số 20 loại đó, lutein và zeaxanthin là hai loại duy nhất được lắng đọng với số lượng cao vào điểm vàng của mắt.

(Điểm vàng là một bộ phận nằm tại vùng trung tâm võng mạc ở phần sau nhãn cầu, là nơi tập trung nhiều tế bào thần kinh, đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu nhận hình ảnh, đảm nhận tới 90% thị lực. Điểm vàng giúp nhận biết màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh)

Khả năng chống oxy hóa của lutein giúp chống lại các tổn thương do gốc tự do gây ra bởi ánh sáng xanh hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chế độ ăn kém và các yếu tố khác làm tăng nguy cơ mất thị lực liên quan đến tuổi tác như thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Trong quá trình này, các chất chống oxy hóa như lutein bảo vệ các tế bào khỏe mạnh trong khi ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ác tính.

Trong mắt, một trong những chức năng quan trọng nhất của thủy tinh thể là thu thập và tập trung ánh sáng vào võng mạc, bạn có thể hiểu nó giống như thấu kính của mắt vậy. Đó là lý do tại sao thủy tinh thể cần phải “sạch” và không bị đục. Lý do chính khiến thủy tinh thể trở nên đục và hư hại là do quá trình oxy hóa, đó là lý do tại sao chúng ta cần chất chống oxy hóa để giúp trung hòa các gốc tự do.

Ngay cả ở những người đã bị tổn thương mắt, bổ sung nhiều lutein trong chế độ ăn uống của họ có thể giúp ngăn chặn tình trạng tổn thương tiến triển và ảnh hưởng tầm nhìn. Lutein không chỉ mang lại lợi ích cho người lớn tuổi, nó thực sự là biện pháp phòng ngừa là để bảo vệ thị giác. Cả người lớn tuổi và người trẻ tuổi nên tiêu thụ nhiều lutein để giảm nguy cơ tổn thương oxy hóa có thể dẫn đến các rối loạn mắt.

Mặc dù lutein và các carotenoid khác cực kỳ quan trọng đối với thị giác và mắt của bạn, nhưng lợi ích của chúng không dừng ở đó. Ngoài việc bảo vệ mắt, lutein còn được sử dụng để giúp ngăn ngừa rối loạn ở da, một số loại ung thư bao gồm ung thư đại tràng hoặc ung thư vú, tiểu đường typ 2 và các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh mạch vành.

 

 

Viên uống LUTEIN/ØYNE bổ sung lutein giúp bảo vệ mắt, trì hoãn quá trình lão hóa mắt và cải thiện thị lực. Ngoài ra, sản phẩm còn được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên: